Giá sen đá giọt lệ là bao nhiêu, nơi bán sen đá giọt lệ giá rẻ

Giá sen đá giọt lệ là bao nhiêu, nơi bán sen đá giọt lệ giá rẻ

gia-sen-da-giot-le-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-giot-le-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá giọi nước có giá bao nhiêu tiền:

 • Sen đá giọt nước còn có một những tên cũng phổ biến khác là sen đá giọt lệ hay sen đá mắt nai hoặc sen đá hạt đậu. Cây có tên khoa học là Curio Rowleyanu. Đây là một loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, và sẽ thật may mắn nếu bạn được ai đó tặng cho một cây sen đá như vậy.
 • Về nguồn gốc xuất xứ thì loài sen này thuộc họ Asteraceae, bộ Senecioneae, giống Curio, sở dĩ nó có nhiều ở Việt Nam chúng ta là do quá trình lai tọa thuần giống để nó có thể sống được ở môi trường khí hậu nóng ẩm như Châu Á.
 • Cây sen đá giọt nước là loại cây mọng nước khá đặc biệt vì lá của nó có hình dáng như những giọt nước vậy.
 • Khi lớn lên thì cây phát triển theo dạng rũ dài nên do vậy rất phù hợp nếu trồng trong chậu treo mini, hoặc chậu bình thường để bàn cũng rất đẹp rồi.
 • Điều kiện trồng cây lý tưởng cho cây nhất là nên đặt cây ở những nơi có nắng sáng nhẹ và tốt nhất là trước 9h. Còn nếu đặt cây ở nơi trồng thoáng gió cây sẽ đẹp và cứng cáp khỏe mạnh.
 • Khi nhìn bên ngoài thì cây sen đá giọt lệ có dạng chuỗi, xuất phát từ các nhánh cây bắt đầu mọc tủa ra những chùm hạt tròn màu xanh nhỏ và có đường kính khoảng 6.5 mm.
 • Mỗi một cành cây là một vẻ đẹp lôi cuốn người nhìn, trên mỗi một hạt tròn đó có một đường nhỏ có màu trắng đục. Ngoài ra sen đá chuỗi ngọctuổi thọ khá cao, các cành cây sau khi trưởng thành dài đến 90 cm, cây cũng có thể cho hoa nhỏ màu trắng.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá giọt nước có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá giọt nước chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá giọt nước là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá giọt nước ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá giọt lệ giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá giọt lệ giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá giọt lệ giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá giọt nước ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá giọt lệ ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá giọt nước của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn