Giá sen đá chuỗi ngọc là bao nhiêu, nơi bán sen đá chuỗi ngọc giá rẻ

Giá sen đá chuỗi ngọc là bao nhiêu, nơi bán sen đá chuỗi ngọc giá rẻ

gia-sen-da-chuoi-ngoc-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-chuoi-ngoc-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá chuỗi ngọc có giá bao nhiêu tiền:

 • Cây sen đá chuỗi ngọc còn có nhiều tên gọi khác nhưng phổ biến là là sen đá chuỗi ngọc đứng, nó có tên khoa học là Sedum morganianum, và ngoài ra sen đá ngọc đứng còn được gọi với cái tên khác là đuôi lừa (burro’s tail or donkey tail). Đây là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
 • Cây sen đá ngọc đứng có nguồn gốc ở phía Bắc MexicoHonduras. Hiện nay, cây được nhân giống rộng rãi và du nhập nhiều vào các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.
 • Cây sen đá ngọc đứng có thể sống thích nghi được ở nhiều môi trường khác nhau, trong đó bao gồm cả ở trong nhà và ở môi trường ngoài trời.
 • Cây nhìn chung là sinh trưởng tốt ở điều kiện nhiều ánh sáng, nhất là nếu cho cây phơi nắng vào buổi sáng sớm, nhưng không thích hợp cho cây khi nắng quá gắtchói chang.
 • Cây là một loại được dùng trang trí phổ biến trong các môi trường như nơi làm việckhông gian nhà hàng hay khách sạn, quán cà phê,… Cây sen đá chuỗi ngọc nhỏ thì bạn có thể để dùng nó để trang trí bàn làm việc hoặc góc học tập, hay đơn giản dùng để trên bàn.
 • Sen đá chuỗi ngọc là loại cây cây thân thảo nhỏ, thân tương đối dài nhưng ít nhánh và cũng khá nhiều lá, thân và lá cây hơi mềm mềm, lá cây mọc ra sẽ dày đặc và nhìn giống như xếp chồng lên nhau thành một chuỗi hạt.
 • Lá của sen chuỗi ngọc thường có màu xanh tươi, và về kích cỡ thì thường có độ dài từ 5 – 4 cm tùy theo độ tuổi của cây sen đá.
 • Hoa cây sen đá chuỗi ngọcmàu hồng và khá nhỏ, thường hay mọc ở ngọn cành hoặc nách lá của sen đá.
 • Có một loại sen đá chuỗi ngọc mà thân phát triển chậm, lá dài và nhọn hướng lên được gọi là sen đá chuỗi ngọc đứng, còn loại sen đá chuỗi ngọc mà thân dài, lá ngắn và tròn hơn gọi là sen đá chuỗi ngọc bi.
 • Chú ý khi mua cây sen đá chuỗi ngọc bán tại VN có 2 loại là sen đá chuỗi ngọc đà lạtlá dày và bóng, khá mọng nước, nhìn giống hình quả nho xanh, thường nhọn hoặc thon ở đầu và có màu xanh. Lá của cây sen đá này xếp chồng lên nhau, tạo thành chuỗi dài.
 • Còn sen đá chuỗi ngọc trung quốc cũng có các đặc điểm tương tự nhưng thân cây thì lại đen hơn và cây yếu, hay dễ bị úng và chết hơn.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen chuỗi ngọc đá có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá chuỗi ngọc chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá chuỗi ngọc là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá chuỗi ngọc ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá chuỗi ngọc giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá chuỗi ngọc giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá chuỗi ngọc giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá chuỗi ngọc ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá chuỗi ngọc ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá chuỗi ngọc của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn