Bí quyết chọn cây vạn niên thanh đẹp nhất

Bí quyết chọn cây vạn niên thanh đẹp nhất

bi-quyet-chon-cay-van-nien-thanh-dep-nhat-garden1900.jpg

Muốn mua cây vạn niên thanh, cách chọn cây vạn niên thanh thế nào là thắc mắc của nhiều người, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé:

Có vô vàn cách để chọn mua một cây vạn niên thanh, nhưng ở bài viết này chúng tôi hiểu được sự bất tiện của bạn đọc khi đọc những bài viết thiếu thông tin hay viết sai lệch hoặc quá ngắn. Vì vậy chúng tôi tổng hợp nên tài liệu chi tiết dưới đây:

  • Để chọn mua một cây vạn niên thanh ưng ý thì bạn cần lưu ý những điều cơ bản như : Shop bán cây có phải nơi uy tín không, có bảo hành cho cây không, cây vạn niên thanh mình mua có hợp với tuổi và mệnh không, mình định bày biện vạn niên thanh ở vị trí nào.
  • Và Người mua nên chọn những cây đủ điều kiện về sinh học như: Cây sinh trưởng, phát triển tốt, cây không bị sâu bệnh hoặc sâu bọ, nấm rầy phá hoại, cây không gẫy thân, lá hoặc cành nhánh và có màu sắc đặc trưng.
  • Cây mà thỏa mãn các tiêu trí trên thì chọn cây vạn niên thanh tươi tốt, không bị vàng úa, sứt mẻ hay gãy, trông khỏe khoắn thì bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn.

Tùy theo mục đích sử dụng cây, nếu bạn đơn giản sử dụng cây như cây để bàn (cây mini), tiểu cảnh terrarium hoặc cây thủy sinh để bàn, cây trang trí, cây văn phòng thì chỉ cần chọn cây khỏe khoắn, cây đã trưởng thành chứ nếu phức tạp hơn khi chọn làm cây phong thủy, cây nội thất, cây ngoại thất (cây ngoài trời và cây ban công), cây bonsai thì phải quan tâm đến dáng cây, quy tắc phối màu để phân tích xem màu chạu cây có hợp màu bối cảnh nội thất hay không, ưu tiên cây có thân to lá rộng vì trồng ngoài trời khắc nghiệt hơn trong nhà rất nhiều. Còn nếu với mục đích đơn thuần là một loại cây trồng trong nhà, một loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí thì bạn không cần quan tâm quá nhiều và chỉ cần chọn nơi mua cây uy tín họ tư vấn cho là đủ.

Qua bài viết này Garden1900 mong bạn học thêm được nhiều điều bổ ích để mua cây chọn cây thật chuẩn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn