Bí quyết chọn cây trầu bà đẹp nhất

Bí quyết chọn cây trầu bà đẹp nhất

bi-quyet-chon-cay-trau-ba-dep-nhat-garden1900.jpg

Muốn mua cây trầu bà, cách chọn cây trầu bà thế nào là thắc mắc của nhiều người, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé:

  • Có vô vàn cách để chọn mua một cây trầu bà đế vương, nhưng ở bài viết này chúng tôi hiểu được sự bất tiện của bạn đọc khi đọc những bài viết thiếu thông tin hay viết sai lệch hoặc quá ngắn. Vì vậy chúng tôi tổng hợp nên tài liệu chi tiết dưới đây:
  • Cùng nhóm cây, lá ngọn mọc ra có sắc khác lục vàng, xanh nõn,… lá già màu lục nhạt và có tên gọi trầu bà đế vương vàng, trầu bà đế vương xanh, trầu bà đế vương đỏ
  • Mỗi loại trầu bà đế vương đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng đều có chung những ý nghĩa rất tốt đẹp là đem lại may mắn cho gia chủ, tránh xa những điều không may mắn trong cuộc sống.
  • Với màu sắc đỏ bắt mắt và nổi bật, trầu bà đế vương đỏ hay trầu bà đế vương vàng có thể giúp bạn thay thế các loại cây chỉ có lá màu xanh nhàm chán và bình thường.
  • Trưng trầu bà đế vương tô điểm cho không gian của bạn thêm màu sắc, khích lệ tinh thần nỗ lực làm việc.

Tùy theo mục đích sử dụng cây, nếu bạn đơn giản sử dụng cây như cây để bàn (cây mini), tiểu cảnh terrarium hoặc cây thủy sinh để bàn, cây trang trí, cây văn phòng thì chỉ cần chọn cây khỏe khoắn, cây đã trưởng thành chứ nếu phức tạp hơn khi chọn làm cây phong thủy, cây nội thất, cây ngoại thất (cây ngoài trời và cây ban công), cây bonsai thì phải quan tâm đến dáng cây, quy tắc phối màu để phân tích xem màu chạu cây có hợp màu bối cảnh nội thất hay không, ưu tiên cây có thân to lá rộng vì trồng ngoài trời khắc nghiệt hơn trong nhà rất nhiều. Còn nếu với mục đích đơn thuần là một loại cây trồng trong nhà, một loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí thì bạn không cần quan tâm quá nhiều và chỉ cần chọn nơi mua cây uy tín họ tư vấn cho là đủ.

Qua bài viết này Garden1900 mong bạn học thêm được nhiều điều bổ ích để mua cây chọn cây thật chuẩn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn