Mua cây trúc phú quý có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

Mua cây trúc phú quý có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

mua-cay-truc-phu-quy-co-tac-dung-gi-trong-ngoi-nha-ban-garden1900.jpg

Cây trúc phú quý có công dụng gì là thắc mắc của nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Sở hữu một loại cây cảnh có rất rất nhiều lợi ích, công dụng cho người thân và ngôi nhà bạn, một số loại cây còn tốt hơn cả thần dược cho sức khỏe, vậy không dông dài nữa chúng ta hãy cùng lưới qua một vài lợi ích của nó:

  • Bên cạnh tác dụng về mặt phong thủy , cây còn được đánh giá cao với khả năng thanh lọc không khí hiệu quả.
  • Nếu đang làm việc căng thẳng, đau mắtmuốn tăng sự hứng khởi và dãn mắt ra thì hãy nhìn vào cây trúc phú quý, khi đặt nó trên bàn làm việc thì vẻ đẹp đó giúp bạn thư giãn, thoải mái tăng năng suất làm việc lên nhiều lần.
  • Trúc phú quý còn gọi là trúc phát lộc, hay bản thân cây thuộc dòng trúc đã hàm ý mang lại tài vận, phú quý giàu sang đến gia chủ theo góc nhìn phong thủy.
  • Cây trúc phú quý còn có thể giúp lọc bụi bẩn, giảm thiểu khí CO2 thải ra, loại bỏ được formaldehyde, benzen, giảm bớt khói bụi, làm không gian sống của bạn thật trong lànhdễ chịu.
  • Vì vậy cây cũng thường được sử dụng để trồng trong văn phòng giúp tạo thêm oxy, tốt cho sức khỏe.
  • Ngoài ra cây trúc phú quý được trồng nhiều để trang trí trong nhà ở, quán cafe, văn phòng làm việc hoặc những quầy kế toán, tiếp tân, thu ngân ,…
  • Bên cạnh đó, đây còn là món quà tặng rất phù hợp nhân dịp khai trương, tân gia, lễ tết,

Công dụng là thực tế nếu mục đích của bàn là dùng cây để làm cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì đã quá rõ ràng rồi, nhưng khi bạn có ý định sử dụng cây như là cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác như ý nghĩa phong thủy chằng hạn.

Và một tác dụng không thể thiếu nữa của loại cây xanh nữa, cũng là thông điệp và Garden1900 muốn gửi gắm tới mọi người, đó là nó giúp bảo vệ mội trường sống của chúng ta.

Những công dụng trên đã thuyết phục bạn chưa nào, người ta nói tai nghe không bằng mắt thấy, hãy thử nghe chúng tôi đến thăm những văn phòng công ty, quán café, nhà hàng bạn sẽ thấy họ bày rất nhiều cây trúc phú quý, nên hãy sở hữu một cây trúc phú quý nếu có điều kiện nhé.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn