Mua cây cỏ lan chi có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

Mua cây cỏ lan chi có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

mua-cay-lan-chi-co-tac-dung-gi-trong-ngoi-nha-ban-garden1900.jpg

Cây lan chi có công dụng gì là thắc mắc của nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Sở hữu một loại cây cảnh có rất rất nhiều lợi ích, công dụng cho người thân và ngôi nhà bạn, một số loại cây còn tốt hơn cả thần dược cho sức khỏe, vậy không dông dài nữa chúng ta hãy cùng lưới qua một vài lợi ích của nó:

  • Cây lan chi đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người bởi chúng mang đến cho người sở hữu nhiều công dụng tốt.
  • Có thể kể đến là chữa trị các bệnh về hệ tiêu hóa như tiêu chảy, kiết lị, khó tiêu,… nhờ phần rễ “độc nhất vô nhị” của cây.
  • Thân của cây lan chi có thể dùng làm thuốc, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, dưỡng âm nhuận phổi, tiêu sưng tán viêm.
  • Dùng thân cây giã nát, đắp ngoài vết thương có tác dụng làm lành vết thương.
  • Trái với vẻ ngoài nhẹ nhàng, có phần mỏng manh, cây lan chi được xem làmáy lọc không khíthần kỳ.
  • Theo các nhà khoa học, lan chi có khả năng thanh lọc không khí cực đỉnh, có thể hấp thụ tới 95% cacbonic.
  • Nó cũng xử lý các bức xạ độc hại từ các thiết bị điện thải ra, bên cạnh đó còn biến chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành đường và amoni acid.
  • Bên cạnh những công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe, lan chi còn là “bảo bối” trang trí nhà cửa, sân vườn, ban công, đặt trên bàn làm việc,… tiếp sức mạnh cho bạn mỗi ngày.
  • Ngoài ra, cây lan chi cũng là 1 trong những món quà ý nghĩa để dành tặng người thân.

Công dụng là thực tế nếu mục đích của bàn là dùng cây để làm cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì đã quá rõ ràng rồi, nhưng khi bạn có ý định sử dụng cây như là cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác như ý nghĩa phong thủy chằng hạn.

Và một tác dụng không thể thiếu nữa của loại cây xanh nữa, cũng là thông điệp và Garden1900 muốn gửi gắm tới mọi người, đó là nó giúp bảo vệ mội trường sống của chúng ta.

Những công dụng trên đã thuyết phục bạn chưa nào, người ta nói tai nghe không bằng mắt thấy, hãy thử nghe chúng tôi đến thăm những văn phòng công ty, quán café, nhà hàng bạn sẽ thấy họ bày rất nhiều cây lan chi, nên hãy sở hữu một cây lan chi nếu có điều kiện nhé.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn