Giá sen đá thạch ngọc là bao nhiêu, nơi bán sen đá thạch ngọc giá rẻ

Giá sen đá thạch ngọc là bao nhiêu, nơi bán sen đá thạch ngọc giá rẻ

gia-sen-da-thach-ngoc-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-thach-ngoc-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá thạch ngọc có giá bao nhiêu tiền:

 • Cây sen đá thạch ngọc rất phổ biến, nó có tên khoa học là Sedum rubrotinctum, cây thường được biết đến với nhiều tên tiếng Anh khác như cây Jelly bean hay cây Pork and beans.
 • Sen đá thạch ngoc là một loài cây có bắt nguồn từ Mexico, nằm trong chi Sedum và thuộc họ Crassulaceae.
 • Lá của cây sen đá thạch ngọc thường thay đổi từ màu xanh sang màu đỏ trong những tháng mùa hè, đó là một cách để nó tự thích ứng bảo vệ.
 • Loại cây này nảy mầm hoa vàng tươi ở giữa các lá vào giữa mùa xuân.
 • Cây sen đá thạch ngọc có những cái lá mọng vàtròn hơi thon dài và ở phía cuối lá thường có sắc xanh, đỏ, tím , trông giống như hình những viên ngọc trai quý tuyệt đẹp, căng tròn và mọng nước.
 • Cây sen đá thạch ngọc có ý nghĩa phong thủy phong thủy mang đến sự đầy đủ,và phú quý đuề huề.
 • Bên cạnh đó cây sen thạch ngọc cũng thuộc họ sen đá, do vậy nó còn kèm theo ý nghĩa một tình yêu và tình bạn vĩnh cửu theo thời gian.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá thạch ngọc có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá thạc ngọc chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá thạch ngọc ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá thạch ngọc giá rẻ là câu hỏi thực tế với một khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá thạch ngọc giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá thạch ngọc giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá thạch ngọc ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá thạch ngọc ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không

Cây sen đá thạch ngọc của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn