Giá sen đá kim cương là bao nhiêu, nơi bán sen đá kim cương giá rẻ

Giá sen đá kim cương là bao nhiêu, nơi bán sen đá kim cương giá rẻ

gia-sen-da-kim-cuong-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-kim-cuong-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá kim cương có giá bao nhiêu tiền:

 • Sen đá kim cương còn có một tên gọi khác cũng rất đẹp là sen đá ngọc.
 • Đây là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
 • Cây hoa đá kim cương thì mang màu xanh tươi dịu mắt, lá của cây có đầu khá tròn, màu xanh long lanh giống như viên kim cương màu xanh nên mới có cái tên sen đá kim cương.
 • Cũng giống như nhiều những dòng hoa đá khác thì đây cũng là loại sen đá mà lá mọng nước, rất ưa ánh nắng.
 • Cây có thể chora hoa vào các mùa như mùa đông hoặc mùa thu trong năm. Hoa của cây sen đá kim cương mang màu vàng và đỏ nhạt đẹp mắt.
 • Đây là loại cây thường được trồng và tạo dáng trong các chậu bằng gỗ, chậu thủy tinh hoặc chậu gốm xinh xắn.
 • Sen đá ngọc đa số thì có có thân hình khá nhỏ, kích cỡ gần như hòn sỏi nhỏ mà thôi, khi cây to được tầm 2 năm tuổi thì sẽ có đường kính bằng 3 ngón tay nhưng mà lại nhìn xinh xắn như bông hoa nở giữa mùa xuân vậy.
 • Sen đá kim cương như nhiều loại cây cảnh khác thì nó có thể lai ghép nhân giống được nếu có kỹ năng chuyên môn tốt.
 • Điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng nhánh lá của cây và trồng vào một chậu đất nhỏ sau đó chăm sóc tưới nước cần thận đều đặn, về đất thì cố gắng giữ cho đất đủ độ ẩm và tơi xốp.
 • Một tháng sau nhánh lá sẽ từ từ mọc rễ, một thời gian sau đó nữa thì nhánh lá đó sẽ lớn thành cây mới giống y hệt cây mẹ.
 • Sen đá vốn dĩ là loại cây khó trồng và lại tạo nên không phải bất kì nhánh nào mà bạn đem trồng từ cây mẹ cũng có thể trở thành cây mới và xác suất chỉ khoảng 50%.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá kim cương có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen kim cương đá chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá kim cương là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá kim cương ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá kim cương giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá kim cương giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá kim cương giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá kim cương ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá kim cương ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá kim cương của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn