Giá sen đá hàm cá mập là bao nhiêu, nơi bán sen đá hàm cá mập giá rẻ

Giá sen đá hàm cá mập là bao nhiêu, nơi bán sen đá hàm cá mập giá rẻ

gia-sen-da-ham-ca-map-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-ham-ca-map-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá hàm cá mập có giá bao nhiêu tiền:

 • Cây sen đá hàm cá mập thường có hình dáng một cách tương đối sẽ giống như hàm con cá mập nên mới có tên gọi như vậy, cây được dành cho những người ưa thích cái mới lạ và sự độc đáo. Khi sở hữu một cây sen đá hàm cá mập trong nhà, sẽ làm căn nhà bạn thêm phần thú vị và đổi gió khi có quá nhiều loại cây quen thuộc.
 • Cây sen đá hàm cá mập có phiến lá khá mỏng, trên viền lá của nó có những chiếc gai nhỏ dễ thương giống như hàm răng con cá mập.
 • Do vậy mà nó có tên gọi là sen đá hàm cá mập, sen đá có nhiều loại nhưng đây chắc chắn là lựa chọn rất chất cho bạn.
 • Về xuất xứ thì cây sen đá hàm cá mập có nguồn gốc xuất xứ từ Zanzibar (một quốc đảo vùng duyên hải Tanzania) nơi mà luôn có khí hậu quanh năm khô hạn, do vậy mà nó có khả năng chịu hạn rất tốt, và khi cây bị héo bạn chỉ cần tưới nước cho cây là cây sẽ tươi trở lại.
 • Lá của cây sen hàm cá mập xanh mướt và thường mọc tủa ra xung quanh, nó cũng sẽ đi kèm với những gai nhọn ngược lên trông khá “dữ dằn”.
 • Cây sen đá hàm cá mập sẽ phù hợp với người tính cách mạnh mẽ, và nhắc nhở họ không bỏ cuộc hay gục ngã trước những khó khăn cuộc sống.
 • Do đó thì cây thường được dùng làm quà tặng dành cho bạn bè và đồng nghiệp hay người thân, và đi kèm với đó là lời nhắn nhủ “cố lên nhé, thất bại chỉ đến khi chúng ta từ bỏ” hay “không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá hàm cá mập có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá hàm cá mập chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá hàm cá mập là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá hàm cá mập ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá hàm cá mập giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá hàm cá mập giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá hàm cá mập giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá hàm cá mập ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá hàm cá mập ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá hàm cá mập của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn