Giá sen đá đền phật là bao nhiêu, nơi bán sen đá đền phật giá rẻ

Giá sen đá đền phật là bao nhiêu, nơi bán sen đá đền phật giá rẻ

gia-sen-da-den-phat-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-den-phat-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá cột đền có giá bao nhiêu tiền:

 • Sen đá đền phật có có tên gọi khác sen đá cột đền.
 • Cây sen đá đền phậttên tiếng AnhCrassula columnaris Buddha temple được gọi là Sen đền phật hoặc Sen cột đền vì hình cái cột trong ngôi đền thờ phật là hình dáng đặt biệt của nó, thật bất ngờ với một loại cây lại có hình dáng kỳ lạ đến vậy.
 • Đây là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
 • Cây thông thường sẽ phát triển dưới dạng khối trụ vuông dày đặc lá trông giống như những chiếc cột đá trong những ngôi đền cổ ngày xưa.
 • Sen đá đền phật là một loại cây sen đá khá mọng nước và rất hiếm, bắt nguồn từ Nam Phi.
 • Cây có thẻ phù hợp trồng thêm với tiểu cảnh hoặc các loại sen đá khác dưới dạng giả làm một chiếc cột sẽ rất đặc biệt.
 • Cây sen đá cột đền trong phong thủy có ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn vững bền đi mãi thời gian.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá đền phật có giá từ 000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá cột đền chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá cột đền là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá đền phật ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá đền phật giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá cột đền giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá cột đền giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá cột đền ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá cột đền ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá đền phật của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn