Cây vạn niên thanh hợp tuổi gì

Cây vạn niên thanh hợp tuổi gì

cay-van-nien-thanh-hop-tuoi-gi-garden1900.jpg

Chọn cây vạn niên thanh theo tuổi là điều quan trọng trước khi cân nhắc xem có mua cây vạn niên thanh hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

Qua sưu tầm và nghiên cứu thêm, Garden1900 phát hiện một số điểm đáng lưu ý về tuổi hợp với loại cây này:

  • Tuổi hợp cây vạn niên thanh người tuổi Thìn , nếu tuổi thìn sở hữu cây vạn niên thanh được ví như rồng gặp mây.
  • Tại sao lại nói như vậy, bởi vì vạn niên thanh có thể hóa giải những sát khímang đến sự may mắn, sung túccát tường cho người tuổi Thìn.
  • Sức sống mãnh liệt của cây còn tượng trưng cho ý chí không ngừng vươn lên của người tuổi Thìn.
  • Nên đặt 1 chậu vạn niên thanh ở hướng Đông Nam trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ đem lại thuận lợi, may mắncát tường.

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố tuổi không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt tuổi hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Chọn cây phù hợp với tuổi thật không khó chút nào phải không, chỉ cần bạn chú tâm đọc hết bài viết này của Garden1900, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có kiến thức chọn cây hợp tuổi bạn nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn