Cây vạn lộc có giá bao nhiêu

Cây vạn lộc có giá bao nhiêu

cay van loc co gia bao nhieu garden1900

Giá của cây vạn lộc là bao nhiêu là một câu hỏi mà bất cứ ai trong chúng ta cần đặt ra trước khi mua hàng, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn là:

Cây vạn lộc phù hợp với mọi nơi từ trong nhà đến ngoài đường, từ văn phòng đến nhà hàng hay gia đình bạn, nhưng giá cả là điều bạn cần cân nhắc.

  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • So với mặt bằng cây cảnh phong thủy nói chung, cây vạn lộc có giá tương đối phải chăng.
  • Cây vạn lộc giá bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước cây, chất liệu và kiểu dáng chậu đựng.
  • Với những cây nhỏ nhắn mini để bàn, bạn chỉ cần tốn vài chục ngàn thôi.
  • Nhưng với các cây vạn lộc lớn, chậu cây hoa văn cầu kỳ được trang trí cẩn thận, dùng để chưng trước văn phòng, tặng khai trương,…thì mức giá sẽ dao động từ vài ba chục cho tới vài trăm, thậm chí lên khoảng 1 vài triệu.
  • Theo khảo sát thị trường của Garden1900, Cây vạn lộc có giá khoảng 160000 đồng cho loại mini, với chậu lớn có giá khoảng vài triệu.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn khi mở hầu bao mua cây.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn