Cây lan chi hợp tuổi gì

Cây lan chi hợp tuổi gì

cay-lan-chi-hop-tuoi-gi-garden1900.jpg

Chọn cây lan chi theo tuổi là điều quan trọng trước khi cân nhắc xem có mua cây lan chi hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

Qua sưu tầm và nghiên cứu thêm, Garden1900 phát hiện một số điểm đáng lưu ý về tuổi hợp với loại cây này:

  • Cây lan chimàu xanh mướt mắt, vì vậy mệnh hợp với cây lan chi là mệnh Thủy.
  • Để phù hợp hơn, bạn nên chọn cây trồng màu xanh, theo phong thủy sẽ giúp mang đến thành công, tài lộc cho người trồng.
  • Bên cạnh đó, lan chi cũng rất hợp với người tuổi Mùi.
  • Tuổi Mùi là tuổi phù hợp nhất nhưng cây lan chi cũng không hề xung khắc với các tuổi khác vì vậy chúng có thể đem lại điều tốt lành cho cuộc sống của bạn đấy.

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố tuổi không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt tuổi hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Chọn cây phù hợp với tuổi thật không khó chút nào phải không, chỉ cần bạn chú tâm đọc hết bài viết này của Garden1900, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có kiến thức chọn cây hợp tuổi bạn nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn