Bí quyết chọn cây trúc phú quý đẹp nhất

Bí quyết chọn cây trúc phú quý đẹp nhất

bi-quyet-chon-cay-truc-phu-quy-dep-nhat-garden1900.jpg

Muôn mua cây trúc phú quý, cách chọn cây trúc phú quý thế nào là thắc mắc của nhiều người, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé:

Có vô vàn cách để chọn mua một cây trúc phú quý, nhưng ở bài viết này chúng tôi hiểu được sự bất tiện của bạn đọc khi đọc những bài viết thiếu thông tin hay viết sai lệch hoặc quá ngắn. Vì vậy chúng tôi tổng hợp nên tài liệu chi tiết dưới đây:

  • Để chọn mua một cây trúc phú quý ưng ý thì bạn cần lưu ý những điều như : shop bán cây có phải nơi uy tín không, có bảo hành cho cây không, cây hạnh phúc mình mua có hợp với tuổi và mệnh không, mình định bày biện hạnh phúc ở vị trí nào.
  • Quan trọng là thân cây phải to, các đốt cách đều nhau tầm 2 cm, thân phải có màu xanh đậm chứ không được hơi vàng.
  • Cây mà thỏa mãn các tiêu trí trên thì chọn cây hạnh phúc tươi tốt, lá không bị vàng úa, sứt mẻ hay gãy, thân cây thẳng đều từng đốt rõ ràng, nhìn chắc chắn và tươi tốt thì bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn.

Tùy theo mục đích sử dụng cây, nếu bạn đơn giản sử dụng cây như cây để bàn (cây mini), tiểu cảnh terrarium hoặc cây thủy sinh để bàn, cây trang trí, cây văn phòng thì chỉ cần chọn cây khỏe khoắn, cây đã trưởng thành chứ nếu phức tạp hơn khi chọn làm cây phong thủy, cây nội thất, cây ngoại thất (cây ngoài trời và cây ban công), cây bonsai thì phải quan tâm đến dáng cây, quy tắc phối màu để phân tích xem màu chạu cây có hợp màu bối cảnh nội thất hay không, ưu tiên cây có thân to lá rộng vì trồng ngoài trời khắc nghiệt hơn trong nhà rất nhiều. Còn nếu với mục đích đơn thuần là một loại cây trồng trong nhà, một loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí thì bạn không cần quan tâm quá nhiều và chỉ cần chọn nơi mua cây uy tín họ tư vấn cho là đủ.

Qua bài viết này Garden1900 mong bạn học thêm được nhiều điều bổ ích để mua cây chọn cây thật chuẩn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn