Mua cây tùng la hán có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

Mua cây tùng la hán có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

mua-cay-tung-la-han-co-tac-dung-gi-trong-ngoi-nha-ban-garden1900.jpg

Cây tùng la hán có công dụng gì là thắc mắc của nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Sở hữu một loại cây cảnh có rất rất nhiều lợi ích, công dụng cho người thân và ngôi nhà bạn, một số loại cây còn tốt hơn cả thần dược cho sức khỏe, vậy không dông dài nữa chúng ta hãy cùng lưới qua một vài lợi ích của nó:

  • Cây tùng la hán còn gọi là cây vạn niên tùng, cây sam đất, sam la hán, cây có dáng vẻ xù xì, độc và lạ, lá cây mọc theo các thế đẹp trong phong thủy, đây là loại cây bonsai quý hiếm, đắt tiền được nhiều người chơi cây ưa chuộng.
  • Tùng la hán là loại cây có sinh khí mạnh như cây lưỡi hổ, có tác dụng trừ tà ma, xua đuổi khí độc, mang lại bình anh, hạnh phúc cho gia chủ.
  • Cây tùng la hán là tượng trưng cho sự trường thọ, nên có ý nghĩa về sức khỏe cho mọi người, thường được dùng làm quà mừng thọ để cầu mạnh khỏe bình an.
  • Cây này có dáng vóc uy nghiêm, bề thế, sang trọng nên được bày ở chùa, đình làng, cổng nhà những nơi như khu nghỉ dưỡng, quán café, nhà hàng và các công trình lớn khác.
  • Ngoài ra tùng la hán còn được dùng làm quà tặng cho bạn bè, người yêu, đồng nghiệp như một tình cảm chân thành và một sự tôn trọng dành cho họ.
  • Cây tùng la hán cũng được dùng nhiều trong trang trí nội và ngoại thất, sẽ rất phù hợp nếu bạn đặt cây trong văn phòng, bàn làm việc, tủ kệ vì nó có tính thẩm mỹ rất cao.
  • Cây tùng la hán cũng như bao loại cây khác, cũng được dùng để lọc không khí, sát khuẩn tạo gia một không gian xanh thoải mái cho căn phòng.
  • Bên cạnh đó cây tùng bồng lai còn thể hập thụ các bức xạ điện tử có hại do máy tính, tivi, điện thoại, lò vì sóng,…vì những sóng hay bức xạ này có thể làm biến đổi cấu trúc mạch của con người và dẫn đến ung thư. Nó cũng phần nào giảm thiểu các chất đọc từ xăng ô tô xe máy, bụi bẩn trong căn phòng.

Công dụng là thực tế nếu mục đích của bàn là dùng cây để làm cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì đã quá rõ ràng rồi, nhưng khi bạn có ý định sử dụng cây như là cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác như ý nghĩa phong thủy chằng hạn.

Và một tác dụng không thể thiếu nữa của loại cây xanh nữa, cũng là thông điệp và Garden1900 muốn gửi gắm tới mọi người, đó là nó giúp bảo vệ mội trường sống của chúng ta.

Những công dụng trên đã thuyết phục bạn chưa nào, người ta nói tai nghe không bằng mắt thấy, hãy thử nghe chúng tôi đến thăm những văn phòng công ty, quán café, nhà hàng bạn sẽ thấy họ bày rất nhiều cây tùng la hán, nên hãy sở hữu một cây tùng la hán nếu có điều kiện nhé.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn